Thông tin Shophouse tại Solforest Ecopark
 
 
Cũng giống như dự án Sky Oasis, dự án Solforest Ecopark cũng nằm trên phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km, hứa hẹn là tâm điểm vui chơi giải trí tại Ecopark.
Dự án chung cư Solforest đã mở bán các căn hộ chung cư từ tháng 11/2020. Hiện tại, sản phẩm shophouse và nhà phố tại Solforest cũng đã bắt đầu được nhận đặt cọc mua.
 
Mặt bằng shophouse chân đế tại Solforest
 

 
Phố đi bộ Hàn Quốc tại Solforest
 

Chung cư Solforest nằm trên Phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km, chạy qua các phân khu Solforest, Sky Oasis, Prugio và The Roi sẽ biến khu Quận Đảo thành tụ điểm của những người Hàn Quốc tại Việt Nam.
 
Mô phỏng theo các phố đi bộ thương mại sầm uất tại Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil, tuyến phố đi bộ Hàn Quốc sẽ có nhiều phân khu như:
  • Phố ẩm thực (Hàn, Nhật, Việt, chuỗi nhà hàng ngắm hoa anh đào): Hàng chục nhà hàng ẩm thực đa phong cách: Các nhà hàng Hàn Quốc, các chuỗi nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam, chuỗi nhà hàng thương hiệu quốc tế nổi tiếng trên thế giới, chuỗi cửa hàng ăn nhanh, chuỗi cửa hàng và trà hoa, trà sữa ngắm hoa anh đào.
  • Phố mua sắm bên công viên (Shopping in the park): Chuỗi shop hàng chục Các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc; Các thương hiệu thời trang và shopping quốc tế;
  • Phố giải trí: Thế giới lego cho trẻ nhỏ, Game Center cho trẻ nhỏ, Bowling Center, Rạp chiếu phim, Sân trượt băng, Bar, Pub, Karaoke
  • Phố check -in và công nghệ và nghệ thuật: Phố Hologram 7D, Phố Hologram Digital, Phố bích hoạ 3d, Cầu tình yêu, Bức tường tình yêu, Phố hoa anh đào
  • Phố Fantasy (Phố cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ): Các nhà hàng phát triển dựa trên cảm hứng bởi các câu chuyện cổ tích cho trẻ nhỏ, Fantasy World (Vườn thú Hologram)

Hứa hẹn thu hút nhiều khách du lịch và cư dân sinh sống ngay tại đây, shophouse và nhà phố tại Solforest được đánh giá cao về cơ hội đầu tư tiềm năng.
092 852 1111