Bản đồ các dự án BĐS ra mắt năm 2021 tại Ecopark
 
Tiếp theo năm 2020 thành công rực rỡ, là điểm sáng hiếm hoi ở thị trường BĐS Hà Nội, CĐT Ecopark tiếp tục có kế hoạch ra mắt các dự án BĐS mở bán mới tại Ecopark năm 2021 với chủ đề "Life in Nature".
 
1. Căn hộ Haven Park Residence


Dự án căn hộ chung cư Haven Park nằm ngay cạnh hai dự án căn hộ Solforest và Sky Oasis đã mở bán thành công năm ngoái. Haven Park sẽ là tòa tháp đôi với tiêu chí "Công viên trong đại công viên"
 
2. Căn hộ trung tầng Thủy Tiên


Dự án chung cư trung tầng Thuỷ Tiên Boutique Residence, dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới 2021, là một mô hình nhà trung tầng độc đáo với thiết kế Vertical Forest - Rừng thẳng đứng trên không.
 
3. Nhà phố quảng trường Marina Amsterdam


Nhà phố quảng trường Marina Ecopark đã nằm trong quy hoạch phát triển tại phân khu Aquabay và sẽ dự kiến ra mắt trong thời gian năm 2021 tới.
 
4. Nhà phố Haven Park
 


Nằm trên Phố đi bộ Hàn Quốc dự kiến là trung tâm giải trí của Ecopark, nhà phố vịnh đảo Haven Park nằm ngay sát khu căn hộ Haven Park Residence, với hai mặt tiền kinh doanh.
 
5. Căn hộ Swan Park Onsen


Dự án khu căn hộ Swan Park Onsen là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark 2021, nơi quý khách có thể tận hưởng tắm khoảng nóng giữa thiên nhiên xanh mát tuyệt đẹp của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark.
 
6. Trung tâm thương mại Vịnh Đảo


Nằm ngay đối diện dãy nhà phố Thảo Nguyên, cổng vào của phân khu sân golf sẽ đi vào hoạt động trong vài năm tới, trung tâm thương mại Vịnh Đảo sẽ là khu thương mại trung tâm sầm uất của khu đô thị Ecopark.  
Với tổng cộng 9 tòa tháp căn hộ, 650 nhà phố biệt thự shophouse, CĐT Ecopark sẽ hứa hẹn ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao cho thị trường BĐS Hà Nội.
 
092 852 1111