Bánh cuốn Thái Nguyên
Lượt xem: 228
Ngày đăng: 21/05/2021
Đăng bởi: Administrator
Địa chỉ: 61B phố Trúc /
SĐT: 0976650888
Mình là Cư dân Ecopark. Họ tên: Lê Thị Bích Thảo
Mình hiện mở quán Bánh cuốn nóng Đặc sản Thái Nguyên tại 61B phố Trúc, bán tất cả các ngày trong tuần từ 6h sáng đến 8h tối.
Free ship tới tất cả các khu của Ecopark và vùng lân cận Bát Tràng, Xuân Quan với đơn hàng từ 50k trở lên.
Giá bán 25k/xuất bánh cuốn nhân thịt
30-35k/xuất bánh cuốn nhân thịt + chả lá lốt, chả quế
20k/xuất bánh cuốn nhân thịt 1 trứng chan nước xương hầm
30k/xuất bánh cuốn nhân thịt 2 trứng chan nước xương hầm
35k/xuất bánh cuốn trứng đầy đủ.
Tất cả các xuất đều bao gồm rau thơm + dưa góp + gia vị + nước chấm chua ngọt hoặc nước chấm xương hầm (đặc sản Thái Nguyên)
ĐẶC BIỆT : Có bánh cuốn nóng nhân thịt bán theo cân với giá 40k/kg kèm theo nước chấm và rau thơm cùng gia vị. Là giải pháp tuyệt vời cho bữa sáng của cả gia đình bạn cũng như bữa trưa hoặc các bữa lỡ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí NGON-BỔ-RẺ. 1kg bánh là 3 người ăn no nhé.
Với bột tráng bánh được làm từ gạo Bao thai ngược nguyên chất, được ngâm ủ theo bí quyết riêng không có phụ gia, nước chấm được làm từ nước xương hầm kèm dấm măng ớt mắc mật. Món bánh trứng được làm từ trứng gà ta, kg phải trứng gà công nghiệp, ăn kèm với chả lá lốt là món ăn rất lạ miệng và nhẹ nhàng vào mùa hè.
Đây là vài hình ảnh mình họa thực tế. Kính mời bà con đến quán thưởng thức và đặt hàng theo số hottline 0976650888 để được phục vụ tận tình chu đáo.
P/S : xin lưu ý là hành phi là tự tay mình làm chứ kg mua sẵn nhé.
Ngoài ra mình còn làm thêm sữa ngô và sữa đậu nành, cùng nước dứa ép nhé.
Sữa ngô 15k/chai 350ml
Sữa đậu nành 10k/chai 350ml.
Nước dứa ép 20k/chai 350ml.
- tags
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan: